XE MÁY 50CC - XE ĐIỆN - XE ĐẠP SÔNG KHANG

SỬ DỤNG BỘ ĐIỆN CỦA XE ĐIỆN SAO CHO HIỆU QUẢ

Xe điện ngày nay càng lúc càng được ưa chuộng trên thị trường. Việc sử dụng xe điện sao cho đúng và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết

Ngày hôm nay Xe Điện Osakar xin gửi tới quý khách cách để sử dụng bộ sạc điện sao cho hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Việc sạc điện:

Khi mới sử dụng, bạn cần cắm sạc cho acquy trong vòng 12 tiếng liên tục để acquy được nạp đầy năng lượng và cần lặp đi lặp trong 2 đến 3 lần sạc đầu tiên. Sau đó bạn sử dụng như bình thường. Khi nào xe gần hết điện (10-20%) bạn mới bắt đầu sạc và rút khỏi ổ điện khi pin được sạc đầy.

Việc thay mới hoặc sửa chữa:

Khi cần thay thế acquy hay pin cho xe điện bạn nên xem xét kĩ chủng loại và công suất của acquy cũ để chọn mua acquy mới tương tự.
Không nên lựa chọn những loại acquy hoặc pin trôi nổi trên thị trường vì chất lượng của chúng không đảm bảo và có thể ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của xe. Nên đến những cửa hàng cung cấp xe điện lựa chọn để có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hơn.

Thời lượng làm việc và tuổi thọ:

Tuổi thọ chính là số lần sạc tối đa mà acquy có thể chịu được. Bạn có thể kéo dài tuổi thọ của bộ sạc bằng cách sạc đúng cách: chỉ sạc khi gần hết điện, rút sạc đúng lúc khi đã được sạc đầy.

Thời gian sạc:

Thông thường thời gian sạc kéo dài từ 6 đến 8 tiếng. Bạn nên chú ý đến đèn báo trên acquy để biết khi nào hết điện và sạc đúng lúc. Bạn cần chú ý không nên cắm phích sạc khi đã rút acquy ra vì như vậy sẽ gây hại cho cả phích cắm và acquy.

Với những lưu ý trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn biết cách bảo vệ ắc quy xe điện tốt nhất.

 

Contact Me on Zalo
0905672671